TIN TỨC & SỰ KIỆN

lang chaiĐỘC ĐÁO TOUR THAM QUAN LÀNG CHÀI TRÊN VỊNH HẠ LONG

Những năm gần đây, có lẽ không nhiều du khách nước ngoài khi đến du lịch Việt Nam lại có thể bỏ qua hành trình đến với Vịnh Hạ Long, bởi vẻ đẹp hùng vĩ và độc đáo của di sản thiên nhiên có một không hai trên thế giới này…

 

cua mat trangKHOÁI KHẨU VỚI “CUA MẶT TRĂNG Ở ĐẢO PHÚ QUÝ

Đảo Phú Quý thuộc tỉnh Bình Thuận nằm giữa biển Đông, nổi tiếng về các loại hải đặc sản tươi sống. Những năm gần đây, đảo mới nổi lên một món ẩm thực ngon nữa không thua kém gì con cua huỳnh đế – đó là cua Mặt Trăng.

 

le hoi hoa quaKHAI MẠC LỄ HỘI “MÓN NGON CÁC NƯỚC NĂM 2011″

Tại lễ hội, nhiều món ngon mang đặc trưng riêng của từng nước sẽ được trình diễn. Nước chủ nhà Việt Nam sẽ đem đến phở Hà Nội, chè Huế, mắm ruốc Bình Định… Cộng hòa Liên bang Đức với 200 loại xúc xích làm từ các loại thịt, còn Mỹ là món gà quay, sandwich, hamburger…

 

le hoiDẤU ẤN NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2011

Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung bộ – Phú Yên 2011 vừa khép lại tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên). Lần đầu tiên 8 tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ là: Ðà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Ðịnh, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Yên đã bắt tay nhau cùng khai thác tiềm năng.

 

du lich xuan 2012ĐA DẠNG TOUR XUÂN NHÂM THÌN 2012

Cả năm làm việc bận rộn, Tết Nguyên đán là dịp để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn. Du xuân là một trong những lựa chọn của nhiều người trong dịp năm mới. Năm nay, lịch nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài đến 9 ngày nên lượng khách đi du lịch được dự báo là tăng hơn mọi năm.

 

du lich mua samDU LỊCH NƯỚC NGOÀI MUA SẮM DỊP CUỐI NĂM

Vào dịp nghỉ lễ cuối năm, nhiều nước trong khu vực và trên thế giới tung ra hàng loạt chương trình mua sắm giảm giá thú vị. Nắm bắt xu hướng thích ra nước ngoài vừa thưởng ngoạn, vừa kết hợp mua sắm của du khách, các hãng lữ hành đã thiết kế hàng loạt chương trình “du lịch shopping” dịp cuối năm.

Advertisements
  • Accepted Payments
    chap-nhan-thanh-toan
  • Thống kê

    • 8,361 lượt truy cập