Du lịch Lễ Hội khác

chua dauDU LỊCH HÀ NỘI – BÀ CHÚA KHO – CHÙA DÂU ( 1 NGÀY )

Bắc Ninh là một tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển Du lịch ,trong đó các khu di tích Đền Bà Chúa Kho, Chùa Dâu, Bút Tháp ngày càng đông khách du lịch trong nước và quốc tế đặc biệt vào dịp đầu năm và cuối năm.Chùa Dâu tọa lạc ở xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

 

den tran nam dinhDU LỊCH HÀ NỘI – CHÙA PHỦ MINH – ĐỀN TRẦN ( 1 NGÀY )

Lễ hội đền Trần được tổ chức trong các ngày từ ngày 15 đến ngày 20 tháng tám âm lịch hàng năm tại phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định nhằm tri ân công đức của  14 vị vua Trần. Đền Trần là tên gọi chung, có đền Thiên Trường thờ 14 vị vua Trần, được khởi dựng từ thời Hậu Lê.

 

dam daDU LỊCH HÀ NỘI – ĐẦM ĐA ( 1 NGÀY )

Đầm Đa là tên gọi chung quần thể các di tích lịch sử như đền Mẫu Âu Cơ, chùa Tiên… cùng rất nhiều hang động nằm trên địa phận xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Nhưng với nhiều người, có lẽ Đầm Đa vẫn còn là một cái tên lạ lẫm… Đầm Đa là một thung lũng bằng phẳng rộng khoảng 1-2km.

 

cho viengDU LỊCH HÀ NỘI – CHỢ VIỀNG ( 1 NGÀY )

Chợ Viềng ở xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định – nơi người xưa đã gọi là “địa danh, nhân kiệt”. Thường thì tỉnh nào, vùng nào cũng có chợ và hội chợ. Có chợ cứ vài tháng, một tháng hoặc vào tuần rằm, mồng 1 lại họp một lần. Song sự độc đáo chợ Viềng là mỗi năm họp chỉ có một phiên.

Advertisements

Đã đóng bình luận.

  • Accepted Payments
    chap-nhan-thanh-toan
  • Thống kê

    • 8,364 lượt truy cập